INNOVA CROSS

Chọn thông minh, chọn bản lĩnh

810.000.000₫
Giá đề xuất 1
8.7/6.3
Tiêu thụ nhiên liệu 37

Xanh ánh đen - 1H2

Giá và màu có thể khác nhau từng phiên bản

Điểm nổi bật

NGOẠI THẤT
Ngoại thất mạnh mẽ, đậm chất SUV. Về thiết kế tổng thể, Innova Cross mang đậm chất mạnh mẽ của một chiếc SUV. Phần đầu xe gồm cụm lưới tản nhiệt hình lục giác, nối liền với hệ thống đèn trước được trang bị công nghệ full-LED chiếu sáng tối ưu tạo nên diện mạo bề thế đầy sức cuốn hút. Thân xe với các đường gân dập nổi, kết hợp mâm xe hợp kim mạ bạc 5 chấu bắt mắt, kích thước lên tới 18’’ (phiên bản Hybrid) giúp xe nổi bật hơn trên mọi hành trình.
Xem thêm
NỘI THẤT
Nội thất rộng rãi, tiện nghi hiện đại. Innova Cross đem đến cảm giác của một chiếc xe sang, từ chất liệu da ghế cho đến những bề mặt tiếp xúc trực tiếp khác đều được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế. Không gian mở của Innova Cross tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho mọi vị trí ngồi.
Xem thêm
NỘI THẤT
VẬN HÀNH
VẬN HÀNH
Innova Cross sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ với khung gầm hoàn toàn mới dựa trên nền tảng thiết kế toàn cầu TNGA giúp cải thiện tầm quan sát, tính linh hoạt và tính ổn định.
Xem thêm
AN TOÀN
Tính năng an toàn hàng đầu phân khúc. Cùng với phương châm an toàn là trên hết cũng như mong muốn mang lại sự an tâm cho khách hàng của Toyota, Innova Cross được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense (phiên bản Hybrid) với những tính năng hỗ trợ tối đa cho người lái. Kèm với đó cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn chủ động, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lái xe.
Xem thêm
AN TOÀN

Điểm nổi bật